Get Ready for Bikini เที่ยวทะเลครั้งต่อไป เพิ่มความมั่นใจให้การใส่บิกินี่ด้วย 4 ทิปส์นี้

หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เริ่มคลี่คลายและได้มีการประกาศคลายล็อคดาวน์ หนึ่งในสถานที่ที่หลายคนคิดถึงในช่วงกักตัวอยู่บ้านก็คือทะเล หลังจากนัดแนะแก๊งเพื่อนพร้อมจองที่พักเพื่อกลับไปนอนเล่นริมชายหาดและแช่ตัวในน้ำทะเลใสอีกครั้ง ก็ถึงเวลาที่สาวๆ อย่างเราต้องเตรียมตัวสำหรับบิกินี่ตัวโปรด

นอกจากซิทอัพ ฟิตหุ่น เพื่อคืนความเฟิร์มให้กับหน้าท้องกันเล็กน้อยก่อนไปทริปแล้ว ยังมีรายละเอียดเล็กๆ ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับการใส่บิกินี่ และนี่คือ 4 ทิปส์ที่เราอยากนำมาฝากกัน

1.อย่าลืมดูแลผิวหลังแวกซ์

เชื่อว่าก่อนจะไปเที่ยวทะเล สาวๆ หลายคนเตรียมตัวด้วยการนัดแวกซ์ขน อย่างบริเวณขาและจุดซ่อนเร้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับการสวมใส่บิกินี่ แนะนำให้ดูแลผิวหลังการแวกซ์ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยป้องกันปัญหาขนคุด อย่าง SB After Waxing for Ingrown Hairs จาก South Beach Skin Solutions  หรือ SB Lightening Gel ไอเท็มช่วยปรับผิวบริเวณขอบบิกินี่และใต้วงแขนให้กับมากระจ่างใสอีกครั้ง

2.เตรียมพร้อมสำหรับเสื้อสายเดี่ยว

นอกจากแพ็คบิกินี่ใส่กระเป๋าไปแล้ว เสื้อสายเดี่ยวหรือเดรสคล้องคอมักเป็นเสื้อผ้าที่เราเลือกหยิบไปด้วยในทริปเพราะใส่สบายและเข้ากับบรรยากาศริมชายหาด ซึ่งอีกหนึ่งไอเท็มชิ้นสำคัญที่ไม่ควรลืมก็คือ แผ่นซิลิโคนแปะหน้าอกอย่าง Nude it nipple cover จาก nude. ที่ช่วยให้สวมใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น ไม่ต้องมีสายชุดชั้นในมากวนใจเวลาถ่ายรูป นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับตอนใส่บิกินี่ด้วย ซึ่งช่วยปิดได้อย่างแนบเนียนไม่ต้องกังวลว่าจะหลุดเมื่อลงเล่นน้ำ 

Nude it nipple cover

3.สร้างผิวแทนอย่างมีคุณภาพ

บิกินี่ย่อมมาคู่กับผิวแทนและเพื่อการอาบแดดให้ผิวแทนสวยอย่างมีคุณภาพ แนะนำว่าควรทาครีมกันแดดเสมอเพื่อป้องกันไม่ผิวไหม้ ซึ่งครีมกันแดดที่เราแนะนำก็คือ We are feel good Inc. แบรนด์กันแดดจากประเทศออสเตรเลียที่ไม่เพียงคิดค้นครีมกันแดดที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์กลางแจ้งด้วยส่วนผสมของ SPF 50+ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี แต่ยังสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์กันแดดที่ปราศจากสารเคมีอันตราย ซึ่งปลอดภัยต่อทุกสภาพผิวด้วย

We are feel good Inc. Sunscreen Lotion SPF50+
We are feel good Inc. Coconut Sunscreen Lotion SPF 50+

นอกจากนี้ถ้าอาบแดดแล้วแต่ผิวยังดูแทนไม่สม่ำเสมอ เราแนะนำให้พกผลิตภัณฑ์อย่าง Loveme Tander The Grand Prix Spray ติดไปด้วย โดยเป็นสเปรย์น้ำแร่สร้างผิวแทนแบบไม่ต้องง้อแสงแดดด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวดูแทน เนียน และชุ่มชื่น สุดท้ายไม่ควรลืมไอเท็มเติมความโกลว์ให้ผิวกายหลังอาบแดดอย่าง The DailyGlow จาก SEASUN SOCIETY น้ำมันบำรุงผิวสารพัดประโยชน์ที่ช่วยเพิ่มประกายให้ได้ตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า

Loveme Tander The Grand Prix Spray
The DailyGlow จาก SEASUN SOCIETY

4.พกไอเท็มที่กินแล้วสบายใจ สบายพุง

เพื่อปกป้องอาการท้องอืดหรือพุงป่องระหว่างทริป เครื่องดื่มสมุนไพรอย่าง Plantogenic SUN: Digestion & Metabolism ที่ช่วยขับลมและบูสต์ระบบการเผาผลาญ เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยเตรียมหุ่นให้เป๊ะปังสำหรับบิกินี่ และยังเหมาะกับการติดกระเป๋าไปด้วยสำหรับทริปติดเกาะ 

Plantogenic SUN: Digestion & Metabolism

teamdev02

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.